Về chúng tôi

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

SG Holdings xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam vào khoảng cuối năm 2018. Trước khi chính thức ra mắt, SG Holdings đã có khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo một bộ máy vận hành giàu năng lượng cùng một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cho những cuộc chinh phục đầy thử thách.

SG Holdings mang theo đam mê bất động sản cháy bỏng của người dẫn đầu, mang theo cả những quyết tâm của từng thành viên nhất định phải trở thành những người tinh nhạy về bất động sản, thấu hiểu khách hàng và có khả năng đoán biết thị trường. Hơn một năm hoạt động, SG Holdings mang về những thành công nhất định, không chỉ nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh, SG Holdings còn đang dần giúp cho đội ngũ môi giới cũng như khách hàng có hình dung rành mạch hơn về những dự định, mong muốn của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khác biệt hiệu quả

Phát triển bền vững

Chia sẻ giá trị

TẦM NHÌN

Với SG Holdings, bất động sản là tài sản giá trị nhất, thiết thực nhất. Được định hướng ngay từ ngày đặt những viên gạch đầu tiên, SG Holdings có một lộ trình rõ ràng để chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam một cách chỉnh chu và ngoạn mục:
Trong 3 năm đầu tiên, SG Holdings sẽ trở thành đơn vị môi giới, thực hiện các hoạt động nhằm xây dựng nền móng, đồng thời giúp thị trường hiểu được “định nghĩa về SG Holdings”.
2 năm tiếp theo trong lộ trình chính là bước chuyển mình quan trọng, từ một đơn vị môi giới, SG Holdings hướng đến vai trò của một nhà phát triển dự án uy tín, không chỉ nâng tầm thương hiệu SG Holdings mà còn giúp cho các chủ đầu tư có thêm đối tác chiến lược trong việc triển khai các dự án hiệu quả.
Từ năm thứ 5 trở đi, SG Holdings đẩy mũi nhọn cho mảng đầu tư, tìm kiếm những giá trị lớn hơn, bền vững hơn, cũng là mang đến nhiều hơn những cơ hội hấp dẫn cho Nhà đầu tư và chính các thành viên vủa SG Holdings.

ab-2

SỨ MỆNH

sm1

Đối Với Đối Tác

Mong muốn mang đến cơ hội cùng phát triển, SG Holdings cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên nguyên tắc tin tưởng, minh bạch. Bằng khả năng của mình, SG Holdings sẽ luôn nỗ lực để khai thác sản phẩm một cách hiệu quả, đúng mục đích, tuân thủ pháp luật, từ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho các bên tham gia.

sm3

Đối Với Khách Hàng

SG Holdings hiểu rằng, để phát triển lĩnh vực kinh doanh, khách hàng là yếu tố trọng điểm mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần phải tập trung. SG Holdings cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để tìm được sản phẩm phù hợp, cung cấp những dự án đảm bảo pháp lý và hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng văn minh, đa giá trị.

SGH

Đối Với Đội ngũ CBNV

Mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như khả năng thăng tiến cho mỗi thành viên. SG Holdings cung cấp những kiến thức nền tảng, giúp mỗi thành viên trở thành nhân viên tư vấn có chiều sâu, am hiểu thị trường, chuyên nghiệp từ tác phong đến tư duy.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bất động sản

Là yếu tố cộng hưởng rất quan trọng đối với các hoạt động liên quan đến kinh doanh bất động sản. Với chiến lược luôn nắm bắt tất cả những cơ hội trên cơ sở cân đối rủi ro, lợi nhuận và tối ưu hóa nguồn vốn, SG Holdings luôn đón nhận những cơ hội dành riêng cho mình để tăng tốc cho quá trình phát triển.

Tài chính

Là định hướng lâu dài của SG Holdings, là mục đích chính và cũng là mấu chốt để định hướng doanh nghiệp. Tất cả những sản phẩm, giải pháp SG Holdings cung cấp đều được phân tích chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng, thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

  • phone
    0933.693.693
  • mail
    info@sgholdings.com.vn
  • address
    45 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đăng ký nhận thông tin

Cập nhật thông tin mới nhất từ thị trường bất động sản hàng tuần!