ĐÊM TIỆC SG BY NIGHT

ĐÊM TIỆC SG BY NIGHT

Ngày 21/01/2022, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SG Holdings đã tổ chức tiệc Tất niên công ty 2021 tại Phim trường Alibaba – 1143 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TPHCM với sự tham dự của Ban Lãnh đạo SG Holdings và toàn thể CBNV SG Holdings.

SGH

SG Holdings đã trải qua một năm với nhiều cung bậc cảm xúc và để lại nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ về một năm 2021 nhiều biến động, thử thách và thành tựu. Sự kiện tất niên công ty là dịp toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những dấu ấn của năm cũ, cùng giao lưu, sẻ chia về hành trình gắn bó và cả những kinh nghiệm đã đúc kết được từ trong gian khó.

SGH
SGH

Đêm sinh nhật ấm áp, ý nghĩa dành cho các thành viên tháng 1 & tháng 2

SGH

Một phần quan trọng không thể thiếu trong bữa Tiệc tất niên cuối năm là những tiết mục đặc sắc đến từ các nghệ sĩ SG Holdings

SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH
SGH

Màn quay lô tô hồi hộp, hấp dẫn

SGH
SGH
SGH

Nhiều chương trình trò chơi thú vị, đặc sắc, vui nhộn

SGH
SGH

Mỗi thành viên là một mắc xích không thể thiếu để tạo nên tập thể SG Holdings gắn kết và vững vàng tiến bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu đã định.

Chúc cho các thành viên gia đình SG Holdings một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để luôn sát cánh cùng nhau xây dựng sự nghiệp thành công!

SGH
SGH

Bài liên quan

Hoạt động sơ kết Quý I/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần BĐS SG Holdings đã tổ chức hoạt động Sơ kết Quý I...

Xem tiếp...

Ngày 8/3 ấm áp tại SG Holdings

Dành tặng một ngày thật đặc biệt cho phái đẹp nhà SG HOLDINGS. Đơn giản...

Xem tiếp...

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH 2022

Sáng ngày 22/01/2022 , tại trụ sở tòa nhà SG Holdings, Công ty CP BĐS SG Holdings...

Xem tiếp...