DIC HOLDINGS VÀ SG HOLDINGS BẮT TAY HỢP TÁC TẠI DỰ ÁN VUNG TAU CENTRE POINT

DIC HOLDINGS VÀ SG HOLDINGS BẮT TAY HỢP TÁC TẠI DỰ ÁN VUNG TAU CENTRE POINT

Sáng ngày 15/06/2023 vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu và ký kết hợp tác chiến lược dự án Vung Tau Centre Point giữa Chủ đầu tư DIC Holdings và đơn vị phát triển SG Holdings đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings được thành lập từ năm 1994, là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, trong đó cốt lõi là lĩnh vực đầu tư Bất động sản, xây lắp và sản xuất vật liệu. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm, DIC Holdings đã xây dựng và phát triển trở thành nhà đầu tư có uy tín, nhà thầu thi công chuyên nghiệp và là bảo chứng chất lượng cho các công trình bàn giao.

DIC Holdings với vai trò là Chủ đầu tư, luôn mong muốn kiến tạo những sản phẩm có giá trị vượt trội dành cho khách hàng. Đặc biệt, trong thời gian tới, DIC Holdings định hướng phát triển những dự án bất động sản cao cấp với chất lượng tốt nhất. Và sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình này là dự án Vung Tau Centre Point, khu căn hộ tọa lạc vị trí trung tâm Thành phố Vũng Tàu.

Với phương châm “Không bán bê tông cốt thép”, mà mang đến khách hàng những không gian sống đáng mơ ước, những trải nghiệm quý giá và những giải pháp sở hữu dễ dàng, SG Holdings bằng năng lực cũng như kinh nghiệm triển khai dự án đã được Chủ đầu tư tin tưởng và bắt tay hợp tác phát triển dự án Vung Tau Centre Point.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DIC Holdings chia sẻ: “30 năm kinh nghiệm xây dựng & đầu tư bất động sản đã giúp DIC Holdings hiểu rõ vấn đề cốt lõi của một công trình chất lượng, để từ đó tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết nhỏ nhất của dự án. Chúng tôi luôn khát khao kiến tạo một chốn sống với chuỗi tiện ích hoàn hảo xứng tầm, đảm bảo chất lượng về vận hành, an ninh,… để cùng các đối tác chiến lược “viết” nên câu chuyện BIỂU TƯỢNG HẠNH PHÚC MỚI tại Vũng Tàu

Sự kiện còn có sự tham gia và ký kết hợp tác của các đơn vị: ngân hàng hỗ trợ vay vốn tại dự án – HDBank và OCB (Chi nhánh Vũng Tàu); đơn vị tư vấn quản lý dự án – CBRE, các đơn vị phân phối chiến lược – TPI Land, DKRV Miền Nam, DIC Resco, Liên minh Pre Premium và PitaLand

Toạ lạc tại tâm điểm của thủ phủ du lịch miền nam, Vung Tau Centre Point được kỳ vọng trở thành điểm hẹn thượng lưu, là dấu ấn khẳng định vị thế của giới tinh hoa giữa lòng phố biển.

Bài liên quan

SG HOLDINGS VINH DỰ GÓP MẶT TRONG TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRIỂN VỌNG NHẤT NĂM 2024

SG Holdings vinh dự được xướng tên trong hạng mục Top 10 Sàn giao dịch bất...

Xem tiếp...

KHỞI CÔNG CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU

Sáng hôm nay, ngày 18/06/2023, tại Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra...

Xem tiếp...

M&A BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CAO NHẤT TRONG VÒNG 5 NĂM QUA

Mặc dù thị trường trầm lắng, bất động sản Việt vẫn thể hiện sức...

Xem tiếp...