SG HOLDINGS VINH DỰ GÓP MẶT TRONG TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRIỂN VỌNG NHẤT NĂM 2024

SG HOLDINGS VINH DỰ GÓP MẶT TRONG TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRIỂN VỌNG NHẤT NĂM 2024

SG Holdings vinh dự được xướng tên trong hạng mục Top 10 Sàn giao dịch bất động sản triển vọng nhất năm 2024 tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024.  

Từ tiềm lực phát triển thương hiệu

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên năm 2024 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức. Chương trình bình chọn Thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những thương hiệu bất động sản uy tín và có tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. 

SG Holding tự tin kiến tạo nên những giá trị nổi bật, gặt hái thành công, bứt phá mọi giới hạn

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội đồng cố vấn của Reatimes và VIRES gồm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam; lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp được vinh danh cùng sự góp mặt của nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.

Theo đó, Lễ vinh danh là kết quả của quá trình bình chọn bởi các độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam. 

Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên năm 2024

Tại Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần thứ IV các khách mời sẽ cùng nhau phân tích, đánh giá, thảo luận về những chủ đề hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm và đóng vai trò then chốt, gần như mang tính quyết định đối với sự phục hồi của thị trường bất động sản trong giai đoạn tới.

Đến nâng tầm vị thế và khát vọng vươn cao

Được thành lập vào năm 2018, với sứ mệnh kiến tạo nên một cộng đồng đầu tư bất động sản hiệu quả, chuyên nghiệp và phát triển, SG Holdings luôn tự hào gìn giữ và phát huy làm nên giá trị khác biệt.

Ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng Giám đốc SG Holdings (thứ 4 từ trái sang) nhận giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản triển vọng nhất năm 2024

Giải thưởng danh giá đến từ Lễ vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024 lần này là cột mốc ý nghĩa đánh dấu bước chuyển mình đầy ngoạn mục và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể SG Holdings. Qua đó, thấy rõ được năng lực phát triển cũng như khẳng định vị thế thương hiệu trên hải trình vươn ra biển lớn.

SG Holdings luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích, với phương châm khách hàng thành công – mình cũng sẽ thành công. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu mà không phải doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực cũng có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội.

Vung Tau Centre Point – với định vị là dự án cao cấp bậc nhất tại trung tâm kinh tế mới thành phố Vũng Tàu

Hiện tại, SG Holdings đang là đơn vị phát triển dự án Vung Tau Centre Point, có tổng diện tích là 7,482.07m2, tọa lạc ngay giao lộ sầm uất Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9, thành phố Vũng Tàu. Dự án do Công ty CP Xây Dựng DIC Holdings (DICcons) làm chủ đầu tư, quy mô bao gồm 2 block với 595 căn hộ biển + shophouse + duplex.

Tự hào là đơn vị phát triển đồng hành cùng dự án Vung Tau Centre Point, chúng tôi lấy làm vinh dự khi dự án cũng được vinh danh ở hạng mục Top 10 Dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2024. DIC Holdings – chủ đầu tư đã có gần 30 năm kinh nghiệm với nhiều công trình 5 sao nổi tiếng, đã tự tin đáp ứng những tiêu chí khắt khe của hội đồng bình chọn.

Hệ thống tiện ích tại dự án Vung Tau Centre Point sẽ là điểm đến đa trải nghiệm – đáng sở hữu.

Với sự phấn đấu cùng bản sắc riêng, SG Holdings từng bước khẳng định vị thế là đơn vị phát triển dự án uy tín luôn được đối tác – khách hàng tin tưởng và đồng hành, đó còn là động lực mạnh mẽ giúp SG Holdings vững vàng chinh phục những mục tiêu đầy khát vọng trong tương lai. 

Trong cuộc hành trình chinh phục thị trường, khẳng định thương hiệu, SG Holdings luôn nghiên cứu để mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững cho khách hàng và doanh nghiệp của mình. Đồng thời, không ngừng đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SG Holdings tự tin mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với đối tác – khách hàng.

———————————————-
🏢 CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SG HOLDINGS
📍 Địa chỉ: 45 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình, TP. HCM
☎️ Hotline: 0933 693 693

Bài liên quan

KHỞI CÔNG CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU

Sáng hôm nay, ngày 18/06/2023, tại Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra...

Xem tiếp...

DIC HOLDINGS VÀ SG HOLDINGS BẮT TAY HỢP TÁC TẠI DỰ ÁN VUNG TAU CENTRE POINT

Sáng ngày 15/06/2023 vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu và ký kết hợp tác...

Xem tiếp...

M&A BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CAO NHẤT TRONG VÒNG 5 NĂM QUA

Mặc dù thị trường trầm lắng, bất động sản Việt vẫn thể hiện sức...

Xem tiếp...