NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS

NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS

NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS

Nhà phố biển đầu tiên tại KN Paradise
Biển – golf – vui chơi giải trí
Vị trí đắc địa kết nối cộng đồng du lịch quốc tế
Tọa lạc ngay cạnh KN Goflinks – thiết kế bởi Greg Norman
Một trong những sân Golf đẹp nhất Châu Á

GIỚI THIỆU DỰ ÁN PARA GRUS

gioi-thieu-2

Townhouse

Mái hiên được thiết lập vươn ra từ cấu trúc căn nhà trước mỗi lối vào chính như một thái độ báo hiệu sự chuyển tiếp không gian từ ngoài vào trong. Đó cũng là giải pháp tiêu nhiệt cho cơ thể con người trước những đổi thay đột ngột của khí hậu.

Điều tương tự cũng được thiết lập với những cấu trúc thành phần với những cấu trúc thành phần ô văng cho các ô cửa sổ của mỗi căn nhà và hệ lam ngang – dọc cho các khoảng sân terrace, cả Shophouse lẫn Townhouse.

Nhiệt Đới

Khái niệm quen thuộc vốn đã ít nhiều bị lãng quên trong các không gian đô thị hiện đại ngày nay khi kiến trúc được đồng bộ quốc tế hóa mà quên đi những đặc điểm cốt yếu về khí hậu đã làm nên cái hồn của nơi chốn. Cụ thể, không gian ngôi nhà Việt truyền thống được thiết lập từ lâu đời trong lịch sử kiến trúc Việt Nam với những giải pháp ứng xử thông minh về thủ pháp: mái hiên, tấm liếp để tiêu nhiệt cho không gian ở của con người, đặc biệt ở vùng khí hậu duyên hải với những tác động tự nhiên rất mạnh mẽ.

gioi-thieu-1
gioi-thieu-4

Sự Tiện Nghi

Được thể hiện bằng chính không gian trong kiến trúc công trình, từ việc tổ chức linh hoạt giữa không gian thương mại – không gian ở trong các dãy Shophouse cho đến sự riêng tư hoàn hảo cho các không gian ở trong các dãy Townhouse.

Với những dãy Shophouse, sự tiện nghi thương mại được thiết lập linh hoạt và liên hoàn, đặc biệt là tại trục đường chủ đạo 28m Centre Point dẫn xuống sân KN Golf Links – điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án KN Cam Ranh với hành lang thương mại xuất hiện ở cả mặt trước lẫn sau của dãy, đồng thời không làm mất đi sự riêng tư trong từng không gian được thiết kế sắp đặt ở phía trên.

Shophouse

Một hàng hiên với khoảng rộng 3 mét được thiết lập trước tầng trệt mỗi căn nhà ngoài việc mang lại nhiều giá trị về dãy hành lang thương mại hiện đại với hàng loạt các thương hiệu Việt bản địa, đồng thời cũng là chuỗi không gian được ứng xử như một thủ pháp nhắc nhở lại hàng hiên nhiệt đới trong ngôi nhà Việt truyền thống bằng cảm quan của kiến trúc hiện đại để không làm tiêu biến đi tính hấp dẫn của không gian thương mại liên hoàn

gioi-thieu-5
cong-vien

Thiên Nhiên

Khái niệm vốn hiện diện trong ngôi nhà Việt truyền thống từ bao giờ với những cảm xúc giản dị, gần gũi đến từ những tương tác hài hòa trong không gian sống của con người với khu vườn và cây xanh trong khu vườn. Tại vùng đất duyên hải Nam Trung Bộ ở Cam Ranh, thiên nhiên và những cảm xúc của thiên nhiên được những kiến trúc sư lưu tâm suy nghĩ một cách nghiêm túc.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PARA GRUS

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC – TÂM ĐIỂM THỦ PHỦ DU LỊCH

Toạ lạc tại thủ phủ du lịch Bãi Dài, đại lộ Nguyễn Tất Thành, Nhà phố biển Para Grus thuộc Đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise quy mô lớn với nhiều tiện ích đa dạng, đẳng cấp
Thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên với hệ sinh thái Bãi Dài và hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh
Đặc biệt Para Grus liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh thuận tiện kết nối nhiều loại hình giao thông khác mang đến GIÁ TRỊ GIA TĂNG VƯỢT TRỘI

Bản đồ Para Grus
Kết nối Para Grus

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PARA GRUS

TỔNG THỂ TIỆN ÍCH
Đại quần thể Đô thị – Du lịch – Giải trí KN Paradise
Tiện ích

Toàn cảnh Đại quần thể Đô Thị – Du lịch – Giải trí KN Paradise

Toàn cảnh Đại quần thể Đô Thị - Du Lịch - Giải trí KN Paradise

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PARA GRUS THÁNG 08/2020

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN PARA GRUS

CHỨNG THƯ
Logo SG Hosldings - Official-07

CÔNG TY CỔ PHẦN SG HOLDINGS
163 Hoa Lan, Phường 2. Quận Phú Nhuận, TpHCM
Hotline: 0933 693 693

Bài liên quan

MŨI NÉ SUMMERLAND – THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ LỘ DIỆN TẠI PHAN THIẾT

Dự án Mũi Né Summerland tọa lạc tại thủ phủ nghỉ dưỡng trung tâm thành phố...

Xem tiếp...

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG 5* BÊN VỊNH THIÊN ĐƯỜNG MŨI...

Xem tiếp...

TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO

TAKASHI OCEAN SUITE Thành phố Nhật tại Nhơn Hội New City Vị trí trung tâm, tâm...

Xem tiếp...