NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP ĐỌNG LẠI SAU CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU ẤM ÁP

NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP ĐỌNG LẠI SAU CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU ẤM ÁP

Ngày 10/09/2022 vừa qua, SG Holdings đã có chuyến thiện nguyện đến với các trẻ em miền núi xã Phan Lâm và thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

400 phần quà tại Nhà văn hoá xã Phan Lâm

Tại xã Phan Lâm, SG Holdings đã trao 400 phần quà đến các em nhỏ từ Mầm non đến Tiểu học. Món quà bao gồm balo chống gù, tập vở, hộp bút, bánh kẹo và lồng đèn. Bên cạnh đó, SG Holdings còn trao tặng 20 suất học bổng khuyến học cho các em.

Với những phần quà và học bổng này, SG Holdings mong muốn tiếp thêm sức cho các em đến trường và cũng để lan toả tinh thần khuyến học đến cộng đồng.

Bên cạnh những món quà, SG Holdings còn mang đến cho các em những trò chơi thú vị, tạo không khí vui tươi, hứng khởi cho các em.

Đại diện chính quyền địa phương xã Phan Lâm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà hảo tâm và tập thể SG Holdings vì đã mang Trung thu ấm áp đến với các em tại địa phương.

200 phần quà tại Tịnh xá Ngọc Đức – Lương Sơn

Tại Tịnh xá Ngọc Đức thuộc thị trấn Lương Sơn, SG Holdings đã trao 200 phần quà bao gồm tập vở, hộp bút, bánh kẹo và lồng đèn cho các em tại khu vực. Bên cạnh đó là những phần bánh kẹo vui đêm trung thu.

Chuyến đi vừa qua là cơ hội để tập thể SG Holdings thực hiện sứ mệnh lan toả giá trị sẻ chia đến cộng đồng trên chặng đường phát triển.

SG Holdings cũng không quên gửi lời tri ân chân thành đến các Nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chương trình bằng nhiều cách. Cảm ơn các Anh Chị tại UBND xã Phan Lâm đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác chuẩn bị và tổ chức chương trình. Cảm ơn Sư thầy, Sư cô tại Tịnh xá Ngọc Đức đã tiếp đón và hỗ trợ tổ chức chương trình. Và cảm ơn tập thể SG Holdings đã dành thời gian để tổ chức và tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên SG Holdings đứng ra tổ chức một chương trình nên không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được sự sẻ chia và thông cảm của Quý vị.

Bài liên quan

M&A BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT CAO NHẤT TRONG VÒNG 5 NĂM QUA

Mặc dù thị trường trầm lắng, bất động sản Việt vẫn thể hiện sức...

Xem tiếp...

VỚI HƠN 200 SỰ KIỆN HẤP DẪN TRONG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023, BÌNH THUẬN ĐẶT MỤC TIÊU ĐÓN 6.5 TRIỆU LƯỢT KHÁCH DU LỊCH

"Năm Du lịch quốc gia 2023 Bình Thuận - Hội tụ xanh" sẽ có hơn 200 sự kiện,...

Xem tiếp...

SG HOLDINGS KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN 2022

Chương trình vui Trung Thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu...

Xem tiếp...