AN CƯ THÌ MỚI LẠC NGHIỆP

AN CƯ THÌ MỚI LẠC NGHIỆP

Dù biết mua nhà sẽ khiến cuộc sống chật vật đủ bề, nhưng gia đình tôi vẫn quyết tâm phải cho con có được nơi êm ấm

Lương cả hai vợ chồng tôi cộng lại được chừng 40 triệu/tháng, nhưng bao nhiêu khoản chi tiêu cuộc sống hàng tháng cũng khiến chúng tôi lo lắng nếu gánh thêm một “cục nợ” về nhà cửa.

Tuy nhiên, suy tính kỹ mọi đường: “Rồi đến lúc cũng sẽ có con, khi các bé ra đời tôi muốn có một không gian đủ tốt để chăm sóc và dành thời gian ở bên con.”

Với những gia đình trẻ, ở thành phố lớn đồng nghĩa với việc sau khi kết hôn, họ cần phải có kế hoạch xoay sở để có căn hộ đầu tiên. Có nhà đồng nghĩa với an cư lạc nghiệp. Có nhà cũng đồng nghĩa với việc em bé được sinh ra ở một nơi tốt hơn từ không gian sống cho đến việc chọn trường học và nơi lớn lên cho con.

Vậy nên tìm hiểu chính sách thanh toán nào giúp người mua nhà được lợi nhất?

Và sau khi tìm hiểu, chúng tôi được biết Chủ đầu tư Danh Việt Group vừa đưa ra giải pháp tài chính thanh toán chỉ 1% / tháng đến khi nhận nhà đối với dự án căn hộ Icon Plaza ngay trung tâm TP Thuận An.

icon plaza

Icon Plaza tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT743, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương. Đây là điểm kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm của Bình Dương và là nơi tập trung đông dân cư nhất tỉnh.

Hơn nữa, nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, CĐT đã đưa ra nhiều giải pháp tài chính thiết thực, vượt trội và hiếm có trên thị trường bất động sản. Đó là phương thức thanh toán 1% / tháng cho đến khi nhận nhà tương đương 10 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu căn hộ Icon Plaza khá và khá cao cấp. Chưa bao giờ việc mua nhà lại dễ dàng như “bỏ heo” và tiết kiệm hàng tháng. Những khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp nhất vẫn có thể chạm đến ước mơ an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế tại thành phố thông minh.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẦNG 3 (1)

Tâm huyết vì nơi an cư lâu dài cho cư dân, CĐT đã kết hợp với công ty tư vấn thiết kế Hòa Bình để tối ưu hóa từng thiết kế nhằm đưa ra nhiều tiện ích nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tương lai như: tiện ích thương mại, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng…. Riêng tầng 3, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng hồ bơi dài 54m và khu BBQ, gym, yoga, vườn thư giãn, khu vui chơi trẻ em như một khu nghỉ dưỡng trên cao mang đến không gian tận hưởng. cuộc sống, năng lượng tái tạo cho cư dân.

icon plaza

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN ICON PLAZA

CÔNG TY CP SG HOLDINGS

Địa chỉ: Số 4L- 5L Đường số 1, KDC Miếu Nổi (Phan Xích Long), P. 3, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0933 693 693

Bài liên quan

Lễ kí kết hợp tác phân phối chiến lược dự án Salto Residence

Bùng nổ sự kiện kick-off dự án SALTO RESIDENCE Sự kiện với sự tham gia đông...

Xem tiếp...

Quy định mới về chuyển nhượng hợp đồng mua bán, thuê mua nhà

Từ 1/3/2022, Nghị định số 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số...

Xem tiếp...

Quy định mới về điều kiện kinh doanh bất động sản từ ngày 01/3/2022

Ngày 06/01/2022, Chính phủ ban hành Nghị định 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi...

Xem tiếp...