Quy Nhơn – thị trường giàu tiềm năng sinh lợi cho đầu tư bất động sản

Quy Nhơn – thị trường giàu tiềm năng sinh lợi cho đầu tư bất động sản

Quy Nhơn – điểm đến du lịch đầy sức hút

Quy Nhơn hiện đang được giới đầu tư nhìn nhận là điểm đến mới có biên lợi nhuận cao và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Sự cộng hưởng từ hạ tầng giao thông đồng bộ và chính sách thu hút đầu tư cởi mở, đã giúp thành phố biển Quy Nhơn trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn sở hữu hơn 72 km đường bờ biển với nhiều danh thắng như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, Cù Lao Xanh… Không chỉ là một vùng đất hiền hòa, người dân bản địa luôn hồn hậu và hiếu khách, Quy Nhơn còn là thiên đường thắng cảnh và ẩm thực triệu “like” với nhiều món đặc sản độc đáo, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

QN

Nhà đầu tư bất động sản rộng cửa đón cơ hội tại vịnh thiên đường

Theo số liệu thống kê mới nhất của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Trong đó chỉ có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao, còn lại đại đa số là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch. Và mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35%; về doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13.6%/năm.

Những con số này cho thấy du lịch biển tại Quy Nhơn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn từ nay đến năm 2025 và sẽ là điểm hút đầu tư trong tương lai. Vì vậy, với sự đón đầu gia tăng lượng khách du lịch đến Quy Nhơn thì việc chuẩn bị các loại hình lưu trú nghỉ dưỡng sẵn sàng từ thời điểm này là cần thiết. Đây sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư nhạy bén với xu hướng và định hướng phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. Nhà đầu tư sớm sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng “hot” sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn từ việc khai thác cho thuê, chuyển nhượng hoặc làm second-home.

QN

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – đô thị du lịch biển phong cách Nhật đầu tiên tại Quy Nhơn

Đi cùng với chủ trương phát triển du lịch thành phố biển Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi đã giới thiệu dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, đại đô thị du lịch mang phong cách Nhật đầu tiên tại Khu kinh tế Nhơn Hội bên bán đảo Phương Mai.

Takashi

Mỗi căn hộ tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co đều thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn cùng các dịch vụ chất lượng đi kèm, mang đến một không gian trải nghiệm đầy thư giãn. Bên cạnh đó, với những nét kiến trúc cảnh quan bản sắc Nhật độc đáo, cùng các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào, Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ là tâm điểm giải trí mới sôi động tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được chia ra làm 4 phân khu mô phỏng các thành phố nổi tiếng Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo của Nhật. Chỉ cần 139 triệu đồng có thể đầu tư ngay căn hộ biển sở hữu lâu dài và cơ hội nhận 3 chỉ vàng trong chương trình ưu đãi cho 500 suất đầu tiên.

Với các ưu thế độc đáo về vị trí, kiến trúc và chương trình ưu đãi, suất đầu tư hợp lý, sở hữu lâu dài, Takashi Ocean Suite Kỳ Co hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư tại miền Trung.

Nguồn: Dân Trí

Bài liên quan

Bình Thuận đẩy mạnh đầu tư để nâng cấp La Gi lên thành phố trước năm 2025

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, La Gi đang quyết tâm...

Xem tiếp...

Trường hợp nào được cấp sổ đỏ khi đất không có giấy tờ?

Đất không có giấy tờ là đất mà người dân đang sử dụng không có một...

Xem tiếp...

Lộ diện tuyến đường biển đẹp và lớn nhất Việt Nam

Tuyến đường ven biển từ Long Hải đến Bình Châu và nối thẳng đến La Gi,...

Xem tiếp...